Điều khoản sử dụng


Chào mừng quý khách hàng ghé thăm website chính thức của công ty TNHH Đén Pha Lê Tiệp Khắc.


Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa quý khách và Đèn Pha Lê Tiệp Khắc như dưới đây:


Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kỳ nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, quý khách (người sử dụng) công nhận rằng quý khách đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu quý khách không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.


Đèn Pha Lê Tiệp Khắc chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU


Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc đối với các đối tượng thể hiện trên website


Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc hoặc bên thứ ba cấp phép cho Đèn Pha Lê Tiệp Khắc. Bản quyền của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh 'Copyright © Công Ty TNHH Đèn Pha Lê Tiệp Khắc.'.


Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm... đều thuộc quyền sở hữu của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc là xâm phạm quyền của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc. Đèn Pha Lê Tiệp Khắc có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).
 

NỘI DUNG

 

Quyền và trách nhiệm của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc


Đèn Pha Lê Tiệp Khắc có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.


Đèn Pha Lê Tiệp Khắc có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.


Đèn Pha Lê Tiệp Khắc có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.


Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc. Theo đó, Đèn Pha Lê Tiệp Khắc không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.


Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc. Đèn Pha Lê Tiệp Khắc cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Đèn Pha Lê Tiệp Khắc sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Đèn Pha Lê Tiệp Khắc không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, Đèn Pha Lê Tiệp Khắc được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.


Đèn Pha Lê Tiệp Khắc được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà quý khách đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. FPT không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.


Quý khách phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà quý khách gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của quý khách; điều đó có nghĩa Đèn Pha Lê Tiệp Khắc sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.


Đèn Pha Lê Tiệp Khắc có quyền từ chối một số tài liệu quý khách gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.
 

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng


Đèn Pha Lê Tiệp Khắc cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: 'Copyright © Công Ty TNHH Đèn Pha Lê Tiệp Khắc.”


Quý khách đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc. Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác. Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc.


Quý khách nhận thức rõ và chấp nhận rằng Đèn Pha Lê Tiệp Khắc và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên Đèn Pha Lê Tiệp Khắc không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của quý khách khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.


Nếu quý khách không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất quý khách nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.
 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG


Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.


Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.


Đèn Pha Lê Tiệp Khắc luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của quý khách về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà quý khách cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Ban Truyền Thông của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc.


Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Đèn Pha Lê Tiệp Khắc và quý khách liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Đèn Pha Lê Tiệp Khắc có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Quý khách nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay614
  • Tháng hiện tại2,384
  • Tổng lượt truy cập5,691,977
✅ Chất lượng Đạt chuẩn Châu Âu về dòng hàng cao cấp, thiết kế tinh tế bởi các chuyên gia am tường kỹ thuật
✅ Giá cả Phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu
✅ Vận chuyển Miễn phí trong nội thành phố Hồ Chí Minh, cam kết đúng mẫu mã, giấy tờ hàng hóa xuất xứ sản phẩm
✅ Khuyến mại Tư vấn miễn phí, bảo hành đến 5 năm tùy mặt hàng sản phẩm

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn hỏi về thời gian giao hàng là bao lâu ?

Chào bạn hiện nay theo tùy theo mức độ xa gần của địa chỉ bạn cung cấp thì mức độ giao hàng cũng khác nhau, nhanh nhất là vài giờ hoặc có thể là vài ngày nếu xa hơn. Đặt biệt ở khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ trong ngày bạn đặt hàng.

Cho tôi hỏi hiện nay đang có chương trình nào khuyến mãi hiện tại không ?

Chào bạn tất cả các chương trình khuyến mãi đang cập nhật trên website và fanpage của chúng tôi tại Đèn Pha Lê, ngoài ra còn có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng đặt mua online.

Địa chỉ hệ thống của cửa hàng bạn ở đâu vậy ?

Hiện tại chúng tôi có 1 cửa hàng trên hệ thống, địa chỉ cửa hàng nằm ở Trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Chi tiết hơn bạn có thể vào website và vào phần trang liên hệ.
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi
hàng tháng từ Đèn Pha Lê CHÂU ÂU?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây